Quy Trình Sản Xuất

Vài nét sơ lược về quy trình sản xuất và nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu:
Quy trình sản xuất chặt chẽ, khép kín là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình sản xuất của công ty nhằm đảm bảo đem đến tay người tiêu dung những sản phẩm nấm chất lượng nhất.
Quy trình này yêu cầu một sự quản lý vô cùng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào phải bảo đảm đó là mạt cưa cao su nguyên chất 100% (nguyên liệu chính dùng để làm ra bịch phôi nấm), bên cạnh đó thành phần thêm vào bịch phôi cũng phải bảo đảm hữu cơ 100% do đó khâu nhập phân trùn quế và ủ phân trùn cũng đòi hỏi việc giám sát chặt chẽ. Bịch phôi được làm ra sẽ được đưa sang lò hơi để tiệt trùng.
Sau công đoạn này sẽ đến công đoạn cấy phôi, việc cấy phôi được diễn ra trong phòng kín có trang bị đèn UV và công nhân làm việc trong phòng cấy phôi phải có tay nghề cao và tính kiên nhẫn. Nhằm hướng tới việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phần lớn quy trình sản xuất được sử dụng máy móc do đó độ chính xác và năng suất tăng cao.
Xưởng sản xuất cũng tuân thủ các chương trình tiên quyết như chống nhiễm chéo bên ngoài xưởng và trong khu vực sản xuất; vệ sinh cá nhân, kiểm tra máy móc định kỳ, giám sát các biểu hiện nhiễm bệnh, cũng như giám sát việc thực hiện vệ sinh thường xuyên.
Ngay cả sản phẩm thành phẩm cũng được quản lý rất chặt chẽ, thông qua các biện pháp như: dán nhãn nhận dạng lô hàng, kiểm soát số lượng để thuận tiện cho việc kiểm soát và truy vết sản phẩm, tuân thủ tuyệt đối các quy định về xếp dỡ hàng hóa, và kiểm soát nghiêm ngặt điều kiện bảo quản.
Quá trình vận chuyển và bảo quản bịch phôi từ xưởng đến trại trồng cũng đóng vai trò hết sức quan trong trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi vì nguyên nhân chủ yếu của những hiện tượng như nấm mốc phát sinh từ quá trình vận chuyển.
Thấu hiểu được điều đó, công ty thực hiện định kì kiểm tra, giám sát việc vận chuyển hàng rất chặt chẽ. Khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm luôn đảm bảo trên bao bì sản phẩm có ghi rõ cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản, mục đích sử dụng sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của công ty để được tư vấn hướng dẫn thêm.
Công ty đã không ngừng nỗ lực và từng bước cải thiện quy trình sản xuất và nuôi trồng nấm nhằm chinh phục chỉ tiêu ISO 22000 để trong tương lai gần sản phẩm nấm của công ty sẽ có cơ hội xuất khẩu ra thị trường thế giới.
 
daychuyen1
 
Dây chuyền sản xuất khép kín
 
0906.50.7070
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây