Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Mới
Đăng ngày 10-10-2019 10:03:44 PM
Giá : 1.000.000 VND

                                                       CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Xuất phát từ tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc ý muốn mang đến những giá trị, tinh hoa dược liệu nhầm lo lắng, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Vô tình, tôi được thưởng thức một loại dược liệu vốn đã có từ ngàn xưa, Đông Trùng Hạ Thảo một tinh hoa trong thế giới dược liệu, mang trên mình nguồn giá trị dinh dưỡng, khả năng dược tính cao. Từ đó tôi bắt đầu học hỏi, tìm tòi, mài mò hết những nơi, những nguồn thông tin về Đông Trùng Hạ Thảo với ý niệm tạo ra một điều gì đó khác biệt, không cần phải lặn lội lên các vùng núi cao hay nơi rừng thiên nước độc để tìm kiếm nguồn dược liệu, thay vào đó là một cái gì đó mang tính công nghiệp hơn. Vâng, và tôi đã thành công, đã nuôi trồng được nguồn Đông Trùng Hạ Thảo trên qui mô công nghiệp và tinh chế các cơ chất có dược tính quí giá.
Từ những mong muốn vô cùng bình thường, nhưng đã đem đến kết quả ngoài mong đợi. Thay vì phải tìm kiếm từ thiên nhiên thì nay chúng tôi đã tạo ra được nguồn sản phẩm vẫn giữ nguyên dược tính vốn có, nhưng lại tiện lợi dễ tìm kiếm hơn. Đảm bảo cung ứng cho thị trường tiêu dùng với số lượng lớn.
Mong muốn được lan tỏa, chia sẻ tình yêu thương, nhu cầu chăm lo sức khỏe cho những người thân thương. Chúng tôi Công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường gửi đến quí khách câu chuyện giản dị nhưng chứa đựng tình yêu thương, chăm sóc cho những người thân yêu qua câu chuyện “ Đông Trùng Hạ Thảo”.

Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Khô
Đăng ngày 11-11-2016 11:27:41 PM
Giá : 1.600.000 VND

Đông trùng hạ thảo sấy khô

 
0906.50.7070
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây